โอ้โห! Line ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวบน Timeline ได้แล้วนะ

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในบน Timeline

 

สำหรับใครที่ชอบเล่นLine เมื่อก่อนเวลาที่เราทำการโพสต์บน Timeline แล้วไม่อยากให้ใครเห็นเราต้องเข้าไปตั้งค่าเองที่เมนู แต่ตอนนี้เราไม่ต้องทำแบบนั้นแล้ว หากใครที่ทำการอัพเดทเวอร์ชั่น เป็นเวอร์ชั่น 5.3.0 แล้ว เราก็สามารถ ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในบน Timeline ของเราได้เลยครับ ลองมาดูกันนะครับว่ามันใช้งานอย่างไร

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในบน Timeline2

 

การใช้งานก็ง่ายๆครับเมื่อเพื่อนๆทำการโพสต์สิ่งที่ต้องการลงบน  Timeline แล้วจะมีรูปคนสีฟ้าๆ(เพื่อนไลน์ของฉัน) ด้านมุมขวา ให้กดแตะที่จุดนั้น แล้วจะมีการตั้งค่าการแชร์ ที่เราสามารถเลือกได้หลากหลายการแชร์เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ให้เพื่อนทั้งหมด เพื่อนบางคน เป็นต้น ซึ่งช่วยสร้างความสะดวกสบายเป็นอย่างยิ่งครับ ลองเข้าไปใช้ไปเล่นดูนะครับ